0932 451 236

Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Xây Dựng Quang Phúc là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, thì lựa chọn đến với Xây Dựng Quang Phúc chính là sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Đây là dịch vụ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh từ a – z mà bạn không hề phải động tay động chân gì cả. Hay nói ví von là chìa khóa trao tay có ngay nhà mới. Có nghĩa là bạn trao gửi niềm tin của mình nơi những đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói. Họ sẽ giúp bạn xây nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi của Xây Dựng Quang Phúc

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi của Xây Dựng Miền Trung
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Tư vấn cho khách hàng về vấn đề mặt bằng, lựa chọn phong cách nhà phù hợp, chọn kiểu dáng ngôi nhà, cơ cấu phòng,… sau đó là đến dự trù về kinh phí thi công, những thủ tục cần tuân thủ trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Khi khi thống nhất với khách hàng về những vấn đề nêu trên, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ ngôi nhà.

Tiến hành xin giấy phép thi công xây dựng ở cơ quan có thẩm quyền. Sau khi xin được giấy phép xây dựng. Xây DựngQuang Phúc sẽ tiến hành báo giá, ký hợp đồng với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với những điều kiện mà Xây Dựng Quang Phúc đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, xây dựng ngôi nhà ngay sau đó.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi của Xây Dựng Quang Phúc?

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Quang Phúc qua quá trình thi công xây dựng minh bạch, công khai và luôn nằm dưới sự kiểm soát của khách hàng. Tính chuyên nghiệp còn thể hiện qua cách báo giá dịch vụ của Xây Dựng Quang Phúc

Chúng tôi sẽ là đơn vị trực tiếp thi công xây dựng ngôi nhà của bạn chứ không phải là bất kì đơn vị trung gian nào. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngôi nhà được xây dựng nên. Luôn làm đúng với những gì đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo đúng về mặt thời gian thi công, chất lượng và giá cả. Cam kết bảo hành kết cấu công trình trong vòng 3-5 năm.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi của Xây Dựng Miền Trung?

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Về chi phí, chúng tôi sẽ cố gắng tối thiểu hóa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi xây dựng một ngôi nhà hoàn thiện. Cam kết sẽ không để phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình thi công. Về mặt thời gian, khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đức Phổ Quảng Ngãi của Xây Dựng Quang Phúc, bạn sẽ kiểm soát được mức độ thi công của công trình. Do vậy, tiết kiệm được thời gian thi công rất nhiều.

 Điểm khác biệt của đơn vị Xây Dựng Quang Phúc

Với sự tồn tại lâu đời, nhiều kinh nghiệm xây dựng nhà tại Quảng Ngãi chính là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của Xây Dựng Quang Phúc. Luôn tạo nên những cam kết đảm bảo chất lượng công trình và cam kết thực hiện chính là điều thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Xây Dựng Quang Phúc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng không có nhiều thời gian và kiến thức về xây dựng nhà cửa còn hạn chế. Ngoài mang lại một ngôi nhà chất lượng, Xây Dựng Quang Phúc còn mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi với mức giá rẻ. Giúp khách hàng vừa yên tâm về chất lượng ngôi nhà, vừa hài lòng về mức giá.

Là một trong những Công ty xây nhà trọn gói quảng ngãi uy tín, Xây Dựng Quang Phúc sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng khi có nhu cầu muốn xây nhà tại Quảng Ngãi. Hãy đến ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

xây nhà ở Quảng Ngãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty CP DV TM Giàn Giáo & Thiết Bị Xây Dựng Quang Phúc

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC
– MST: 4300794216
– Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
– Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
– Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133 – 0935.002.133
– Email: quangphuc.co76@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *