0932 451 236

7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao

7 tiêu chí lựa chọn đúng nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao

Vấn đề lựa chọn nhà thầu uy tín luôn được sự quan tâm của chủ nhà. Bởi không chỉ quan tâm đến năng lực nhà thầu mà còn phải quan tâm đến sự uy tín nhà thầu mà mình lựa chọn. Chính vì thế bài viết này sẽ cung cấp 7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín để bạn có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn nhé.

Trình độ chuyên môn và kỹ thuật chuyên nghiệp

Đây là tiêu chí hàng đầu mà chủ nhà vô cùng để ý. Nhà thầu xây dựng uy tín phải có chuyên môn cao và những giải pháp hiệu quả thậm chí là đưa ra những lời khuyên, tư vấn cho chủ nhà và đơn vị thiết kế.

Trình độ chuyên môn và kỹ thuật chuyên nghiệp

Thường các nhà thầu sẽ có các biện pháp xây dựng khoa học, chuẩn bị những trang thiết bị tiên tiến để có thể thực hiện công việc 1 cách dễ dàng hơn. Đây là 1 trong 7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

>>>Xem thêm Đơn vị thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói tại Quang Phúc chuyên nghiệp

Tiến độ xây dựng công trình

Bên cạnh việc xem xét trình độ chuyên môn thì nhà đầu tư cũng cần chú ý đến tiến độ thi công sao cho phù hợp. Điều này không chỉ tạo nên uy tín cho nhà thầu mà còn giúp đảm bảo chất lượng và quá trình thi công.

Đối với việc xây dựng nhà ở thì nhà thầu phải cam kết được tiến độ để bàn giao nhà và sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu chậm trễ.

Hợp đồng xây dựng nhà ở

Hợp đồng minh bạch rõ ràng, càng chi tiết và cụ thể sẽ đem được sự tin tưởng của khách hàng. Khi ký hợp đồng xây dựng cũng cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau:

  • Thời gian bắt đầu thi công và dự kiến hoàn thành vào khi nào
  • Giá trị hợp đồng cùng với danh sách chi phí các thứ cần chi tiêu
  • Thời gian bảo hành và phương thức thanh toán

Vấn đề pháp lý

Bên cạnh về chi tiêu chất lượng thi công xây dựng thì chủ nhà cũng cần quan tâm đến sự an toàn của công nhân. Đó chính là tiêu chí lựa chọn nhà thầu thứ tư trong 7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng.

Trong trường hợp không may công nhân gặp vấn đề tai nạn hay còn gọi là sự cố nghề nghiệp thì công ty xây dựng phải đứng lên để chịu trách nhiệm đã được nêu trong bản hợp đồng. Hơn nữa, nhà thầu xây dựng uy tín phải đầu tư thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân.

Vấn đề pháp lý

Lắng nghe nhà đầu tư

Xếp vị trí thứ năm trong 7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng chính là việc lắng nghe khách hàng. Khi có nhà thầu xây dựng biết chú ý lắng nghe những ý tưởng của khách hàng thì gia chủ cũng nên lắng nghe lắng nghe tư vấn của kiến trúc sư. Như thế việc xây được ngôi nhà đẹp sẽ nhanh chóng được hoàn thiện.

Chế độ bảo hành

Một căn nhà đẹp, sang trọng, hiện đại thôi thì vẫn chưa đủ , phải kèm cả chế độ bảo hành tốt. Như thế mới thể hiện được chất lượng dịch vụ của nhà thầu uy tín.

Giá cả cạnh tranh

Tiêu chí cuối cùng trong 7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng đó là giá cả cạnh trạnh. Tiêu chí được xếp ở vị trí cuối cùng bởi đặc biệt trong ngành xây dựng thì nhiều nhà thầu phá giá làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Như thế không chỉ gây ra nhiều hệ lụy mà còn làm cho chủ nhà phải đau đầu.

>>>Xem thêm 6 Loại chi phí dễ phát sinh khi xây nhà cần lưu ý

Trên đây là 7 tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín Xây Dựng Quang Phúc đã cung cấp đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về từng tiêu chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *