CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚCcông ty thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi rất tự hào mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho không gian nội thất của bạn .Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp với các công trình về phong cách như nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Phong cách Châu Âu, trường mầm non Tuổi Thơ,… Công trình theo món ăn như nhà hàng nướng, lẩu băng chuyền, BBQ, Cafe,…

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp

Chúng tôi với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và mát mẻ rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực xây nhà nhà tại Quảng Ngãi với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ.

Giá cả vô cùng hợp lý

Không chỉ mang đến cho bạn những nhà hàng đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế nhà. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất cực ấn tượng

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Các bước thiết kế thi công nhà theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

– Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế và trang trí nhà ở.

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà

– Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình chủ nhà phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

– Thiết kế thi công nhà theo yêu cầu những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế

Ở Quảng Ngãi, nếu bạn cần xây nhà trọn gói Quảng Ngãi, xây nhà CHÌA KHÓA TRAO TAY ở Quảng Ngãi, thiết kế thi công nhà ở, thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà phố, thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi, thi công xây nhà phần thô, hay tư vấn nâng cấp cải tạo sửa chữa nhà ở. HẪY GỌI NGAY 0932 451 236 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.