0932 451 236

Thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi

Thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi

Xây Dựng Quang Phúc chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói uy tín nhất. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng trọn gói từ a – z, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định tìm đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi của Xây Dựng Quang Phúc bao gồm những hạng mục nào?

Đúng với tên gọi của dịch vụ, dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói sẽ bao gồm tất cả các hạng mục từ việc xin giấy phép cho đến khi hoàn tất công trình nhà ở. Khách hàng không cần bỏ công sức ra làm bất cứ việc gì. Khách hàng có thể tự mình giám sát, kiểm tra hoặc thuê bên thứ 3 để quản lý giám sát quá trình xây dựng và thi công ngôi nhà.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi của Xây Dựng Miền trung bao gồm những hạng mục nào?
Thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc

Các hạng mục của dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói bao gồm: thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở, lên ý tưởng thiết kế và thiết kế bản vẽ, dự trù chi phí thi công, khảo sát khu vực thi công, chuẩn bị vật liệu cần thiết, triển khai thi công nhà ở, chọn nội thất và lắp đặt, kiểm tra và nghiệm thu, bảo hành công trình nhà ở.

Tại sao cần dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói thay vì tự mình thuê những hạng mục riêng lẻ. Những dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói tại Quang Phúc mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Nếu khách hàng chọn phương án thuê riêng lẻ từng hạng mục thi công, sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí để có thể thuê được đơn vị uy tín, giỏi, chất lượng. Không nói đến những đơn vị này sẽ không có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói, mọi công đoạn thi công nhà ở sẽ có sự liên kết chặt chẽ với nhau, dễ dàng và linh động hơn nếu có thay đổi, phát sinh xảy ra. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề.

Việc chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói của Xây Dựng Quang Phúc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra, bao gồm chi phí về nguyên vật liệu, chi phí thuê kiến trúc sư, chi phí thiết kế,… Đồng thời, dịch vụ của chúng tôi còn đảm bảo về mặt thời gian hoàn thiện thiện ngôi nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chuyên nghiệp, uy tín

Khách hàng nên tìm đến những đơn vị thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo cho chất lượng ngôi nhà sau khi hoàn tất. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi có sai sót xảy ra. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động cho tất cả công nhân làm việc tại công trình xây dựng, tạo lập một môi trường làm việc thoải mái, an toàn. Đảm bảo đúng kỹ thuật thi công xây dựng nhà ở và thực hiện đúng quy trình xây dựng nhà ở. Bảo hành toàn bộ các hạng mục trong dịch vụ.

Tại sao cần dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi trọn gói?

Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ toàn diện cho khách hàng về mọi mặt. Trước hết là về mặt pháp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xin giấy phép xây  dựng nhà ở miễn phí ở các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đại diện cho khách hàng để làm việc với chính quyền, thanh tra xây dựng. Từ đó, đảm bảo quá trình thi công nhà ở là hợp pháp, đúng với quy định.

Do vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc trọn gói là quyết định sáng suốt nhất của mọi khách hàng.

Xây Dựng Quang Phúc – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc uy tín

Báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc của Xây Dựng Quang Phúc

Khách hàng trước khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ gì đều muốn biết bảng giá chi tiết của dịch vụ đó. Hiểu được điều đó, Xây Dựng Quang Phúc đã đưa ra nhiều gói dịch vụ với những bảng giá chi tiết khác nhau. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về gói dịch vụ mà mức giá sẽ khác nhau. Ngoài ra, giá của dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc còn phụ thuộc vào:

  • Chi phí thuê nhân công
  • Chi phí nguyên vật liệu
  • Chi phí quản lý giám sát
  • Chi phí phát sinh khác
  • Chi phí phải đóng thuế

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quang Phúc do Xây Dựng Quang Phúc thực hiện

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở Quảng Ngãi do Xây Dựng Miền Trung thực hiện

Công ty Xây Dựng Quang Phúc là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói tại Quang Phúc uy tín. Là đơn vị thiết kế thi công nhà ở trực tiếp mà không qua bất kỳ trung gian nào cả. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng, đề xuất ra những phương án thi công phù hợp. Đưa ra bảng dự trù về chi phí chi tiết, rõ ràng, cam kết trong quá trình thi công không phát sinh bất cứ chi phí nào. Mọi nguyên vật liệu xây dựng mà chúng tôi sử dụng đều là vật liệu chất lượng, đảm bảo thi công đúng quy trình, kỹ thuật. Thời gian thi công đúng với dự kiến ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt pháp lý, quy định về an toàn lao động. Có chế độ bảo hành công trình nhà ở uy tín.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *