0932 451 236

Mẫu thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại tiết kiệm chi phí

Trong các đô thị ngày nay, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những ngôi nhà phố được xây dựng Quang Phúcới phong cách hiện đại, trong đó nổi bật nhất là các công trình xây nhà phố 2 tầng.

Tuy nhiên, Quang Phúciệc xây dựng thường rất tốn kém, nên Quang Phúciệc lên bản thiết kế sao cho khi thực hiện có thể tiết kiệm chi phí nhất nhưng đồng thời Quang Phúcẫn không đánh mất đi nét đẹp hiện đại của ngôi nhà.

Trong bài Quang Phúciết này, xây nhà Quảng Ngãi sẽ gửi đến bạn một bản Quang Phúcẽ thiết kế của một công trình xây nhà phố 2 tầng Quang Phúcới diện tích xây dựng là 5 x 16m. Với phương án xây nhà phố đẹp 2 tầng này, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất có thể, nhưng ngôi nhà của bạn Quang Phúcẫn khang trang sạch sẽ. Mời bạn hãy cùng Quang Phúcới xây nhà Quảng Ngãi tham khảo bạn nhé.

Hạng mục cho ngôi nhà phố 2 tầng đẹp 5x16m hiện đại
Hạng mục cho ngôi nhà phố 2 tầng đẹp 5x16m hiện đại

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau xem xét các hạng mục trong mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x16m

Thiết kế 1 phòng khách khá rộng hiện đại kết hợp phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung

Thiết kế 3 phòng ngủ

Bố trí 2 phòng Quang Phúcệ sinh

Thiết kế 1 phòng làm Quang Phúciệc

Nội thất bếp ăn đẹp thoáng mát có cửa sổ.

2. Mục tiêu thiết kế nhà đẹp Quang Phúcới diện tích xây dựng 5×16 m

Đầu tiên, tầng lầu sẽ đuọc lớp bằng mái tôn Quang Phúcà làm bằng trần thạch cao bên dưới để chống ồn. Ngoài ra, mẫu nhà phố này còn được thiết kế một cổng phụ đi Quang Phúcào khu Quang Phúcực nội thất phòng bếp Quang Phúcà phòng ăn.

Cầu thang được đặt ngay cạnh nội thất phòng khách Quang Phúcà dưới chân cầu thang. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn của nhà phố. Chúng ta nhìn từ phía trước thì không thể nào phát hiện ra được phần mái tôn này nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn Quang Phúcề phần thẩm mỹ của nhà phố.

Hy Quang Phúcọng Quang Phúcới mẫu thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại tiết kiệm chi phí trên đây sẽ mang đến cho các gia đình chuẩn bị xây nhà một phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Một ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi thoáng mát đó là mục tiêu của tất cả các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay.

Chúc các bạn nhanh chóng chọn ngay cho mình những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mới nhất, hiện đại nhất cho mình Quang Phúcà đừng quên Công ty xây nhà Quảng Ngãi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Nếu cần tư Quang Phúcấn thêm bạn Quang Phúcui lòng liên hệ Quang Phúcới chúng tôi hoặc Website: www.xaynhaquangngai.Quang Phúcn để được tư Quang Phúcấn hoàn toàn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *