0932 451 236

Mẫu thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại tiết kiệm chi phí

Trong các đô thị ngày nay, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những ngôi nhà phố được xây dựng với phong cách hiện đại, trong đó nổi bật nhất là các công trình xây nhà phố 2 tầng.

Tuy nhiên, việc xây dựng thường rất tốn kém, nên việc lên bản thiết kế sao cho khi thực hiện có thể tiết kiệm chi phí nhất nhưng đồng thời vẫn không đánh mất đi nét đẹp hiện đại của ngôi nhà.

Trong bài viết này, xây nhà Quảng Ngãi sẽ gửi đến bạn một bản vẽ thiết kế của một công trình xây nhà phố 2 tầng với diện tích xây dựng là 5 x 16m. Với phương án xây nhà phố đẹp 2 tầng này, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất có thể, nhưng ngôi nhà của bạn vẫn khang trang sạch sẽ. Mời bạn hãy cùng với xây nhà Quảng Ngãi tham khảo bạn nhé.

Hạng mục cho ngôi nhà phố 2 tầng đẹp 5x16m hiện đại
Hạng mục cho ngôi nhà phố 2 tầng đẹp 5x16m hiện đại

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau xem xét các hạng mục trong mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x16m

Thiết kế 1 phòng khách khá rộng hiện đại kết hợp phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung

Thiết kế 3 phòng ngủ

Bố trí 2 phòng vệ sinh

Thiết kế 1 phòng làm việc

Nội thất bếp ăn đẹp thoáng mát có cửa sổ.

2. Mục tiêu thiết kế nhà đẹp với diện tích xây dựng 5×16 m

Đầu tiên, tầng lầu sẽ đuọc lớp bằng mái tôn và làm bằng trần thạch cao bên dưới để chống ồn. Ngoài ra, mẫu nhà phố này còn được thiết kế một cổng phụ đi vào khu vực nội thất phòng bếp và phòng ăn.

Cầu thang được đặt ngay cạnh nội thất phòng khách và dưới chân cầu thang. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn của nhà phố. Chúng ta nhìn từ phía trước thì không thể nào phát hiện ra được phần mái tôn này nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về phần thẩm mỹ của nhà phố.

Hy vọng với mẫu thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại tiết kiệm chi phí trên đây sẽ mang đến cho các gia đình chuẩn bị xây nhà một phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Một ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi thoáng mát đó là mục tiêu của tất cả các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay.

Chúc các bạn nhanh chóng chọn ngay cho mình những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mới nhất, hiện đại nhất cho mình và đừng quên Công ty xây nhà Quảng Ngãi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc Website: www.xaynhaquangngai.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

One thought on “Mẫu thiết kế xây nhà phố 2 tầng 5x16m hiện đại tiết kiệm chi phí

  1. Pingback: Nhà phố 4×20m tinh tế sang trọng?? – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *