0932 451 236

Hướng dẫn cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng

Công trình xây nhà phố trọn gói tại Quảng Ngãi

Với mong muốn đem lại cho quý khách nhiều kinh nghiệm phong thủy trong nhà ở, đặc biệt là hướng nhà. Xây nhà ở Quang Phúc xin chia sẻ đến các bạn một số cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng. Cùng theo dõi để áp dụng cho gia đình của mình nhé!

Hóa giải nhà chung cư không hợp hướng có ý nghĩa gì?

  • Ngày nay, thật khó để các gia đình có thể chọn cho mình một ngôi nhà vừa ý và hợp phong thủy. Một phần do điều kiện gia chủ, một phần các hướng nhà chung cư đều được xây dựng theo khuôn mẫu. Chính vì thế, dù đã cố gắng nhưng vẫn mua phải căn nhà chung cư có hướng xấu không phải là trường hợp hiếm gặp.
  • Theo quan niệm, hướng nhà chung cư có ý nghĩa quan trọng đối với sự hưng thịnh của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà chung cư có hướng tốt, hợp mệnh chủ, sẽ góp phần tái tạo năng lượng mới cho ngôi nhà, giúp lưu thông các luồng khí thuận lợi, đón được ánh sáng và gió cần thiết. Và ngược lại, nhà hướng xấu sẽ dẫn đến nhiều rủi ro cho cuộc sống gia đình về lâu dài.
  • Hóa giải hướng nhà xấu là cách thay đổi kết cấu, kiến trúc ngôi nhà, hoặc sử dụng một vài thay đổi nhỏ để khắc phục các hướng không thuận tiện, phòng tránh những yếu tố xui rủi, mang lại sự bình an cho cuộc sống gia đình.

Cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng

1. Hóa giải hướng nhà chung cư có 2 cửa chính xung đối nhau

– Hướng nhà được tính là hướng thẳng góc với cửa chính, các lối đi khác chỉ là hướng phụ. Trường hợp nếu nhà có 2 cửa chính xung đối nhau cần sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió để treo ở giữa phòng.

cach-xem-nha-khong-hop-huong

2. Hóa giải hướng nhà chung cư có cửa chính thông cửa hậu

– Theo dân gian, cửa chính thông cửa hậu sẽ khiến tiền tài bị thất thoát, hao tổn. Cách hóa giải là nên sửa lại cửa hoặc chắn giữa 2 cửa bằng tấm bình phong để không còn thông nhau.

3. Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch

– Trong phong thủy nhà ở, nhà gần các tuyến giao thông huyết mạch ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của người dân sống trong khu chung cư. Chính vì vậy, nếu có ý định xây tòa chung cư ở vị trí này, thì tầng 1 nên thiết kế khu dịch vụ giải trí, không dùng để ở, tầng 2 trở lên nên xây lùi vào phía sau một ít để giữ khoảng cách với tuyến đường. Nên bố trí nội thất trong nhà nhiều gỗ hoặc cây xanh. Điều này để hạn chế những sóng điện từ trụ điện phát ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình các bạn.

2. Hóa giải hướng nhà chung cư có cửa chính thông cửa hậu – Theo dân gian, cửa chính thông cửa hậu sẽ khiến tiền tài bị thất thoát, hao tổn. Cách hóa giải là nên sửa lại cửa hoặc chắn giữa 2 cửa bằng tấm bình phong để không còn thông nhau. 3. Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch – Trong phong thủy nhà ở, nhà gần các tuyến giao thông huyết mạch ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của người dân sống trong khu chung cư. Chính vì vậy, nếu có ý định xây tòa chung cư ở vị trí này, thì tầng 1 nên thiết kế khu dịch vụ giải trí, không dùng để ở, tầng 2 trở lên nên xây lùi vào phía sau một ít để giữ khoảng cách với tuyến đường. Nên bố trí nội thất trong nhà nhiều gỗ hoặc cây xanh. Điều này để hạn chế những sóng điện từ trụ điện phát ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình các bạn.

4. Hóa giải hướng nhà chung cư có hướng đường đâm thẳng vào nhà

– Sử dụng một chiếc gương bát quái hoặc chuông gió để hóa giải hung khí. Hướng này theo phong thủy sẽ khiến gia chủ hao tài, tiền bạc “Đội nón ra đi”. Chính vì vây, để hóa giải hướng xấu cho vị trí nhà này, cần đặt đá thạch anh tím hoặc thạch anh vàng để ngăn lại.hoa-giai-khong-gian-ngoi-nha-2019

Nếu các bạn đang gặp phải những hướng nhà như trên. Hãy ghi nhớ các cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng để áp dụng nhé! Chúc cuộc sống của gia đình các bạn luôn an yên và gặp được nhiều may mắn.

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà thì hãy liên hệ ngay với xây nhà Quang Phúc để được tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *